HÀNG NHẬP NGOẠI – DONKIHOTE

Chào mừng bạn đến với Hàng Nhập Ngoại – Donkihote, một website thương mại điện tử uy tín với các sản phẩm nội địa Nhật Bản chất lượng và phong phú nhất tại Việt Nam. 

Trực thuộc Hộ kinh doanh Donkihote Shop, được bà Thiên Hoa – Chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm học tập và làm việc cùng người Nhật Bản sáng lập ra. Hàng Nhập Ngoại – Dọkihote đã hoạt động tới nay được 9 năm và ngày càng nhận được sự tin tưởng , yêu mến từ quý khách hàng trên toàn quốc.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

Với lợi thế về ngôn ngữ, am hiểu kiến thức, thói quen, lối sống con người Nhật Bản, chúng tôi không mở rộng nhiều lĩnh vực mà tập trung chính vào hàng Nhật nội địa với các dòng sản phẩm như:

Collagen Nhật Bản

Hoạt Chất NMN 

Thực Phẩm Chức Năng

Chăm sóc da 

Mẹ và bé 

Giảm cân

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

SỨ MỆNH

Mang đến trang website mua sắm tin cậy cho người tiêu dùng về các sản phẩm Nhật Bản. Với chất lượng đảm bảo, cam kết hàng chính hãng với mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay

TẦM NHÌN

Trở thành cầu nối uy tín giữa nhà cung cấp Nhật Bản với người tiêu dùng với sự đa dạng mặt hàng, chất lượng số 1, và tiên phong mang tới các sản phẩm mới tới người tiêu dùng. 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đồng hành chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng và người thân. Cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng, chính hãng với tác phong phục vụ tận tình, chu đáo, có kinh nghiệm và kiến thức về sản phẩm. 

LỢI ÍCH MUA HÀNG TẠI HÀNG NHẬP NGOẠI DONKIHOTE

Website giao diện thân thiện dễ dàng sử dụng

Giao diện website Hàng Nhập Ngoại Donkihote luôn cập nhật để khách hàng có trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất

Thanh toán đơn giản, linh hoạt ssssssssss

Phương thức thanh toán linh hoạt, đa dạng khách hàng có thể chọn cho mình nhiều phương thức thanh toán khác nhau

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên có kiến thức về sản phẩm tư vấn , giải đáp các thắc mắc, đặc biệt là chuyên gia Thiên Hoa

Sản phẩm chính hãng, đa dạng ssssssss

Chúng tôi cam kết mang đến các sản phẩm chính hãng Nhật Bản, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nhận order kèm bill, video mua hàng siêu thị.

BÁO CHÍ NÓI VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

? Website : https://hangnhapngoai.com.vn

☎️ Hotline : 0933026600

? Addresss : Ngõ 2 Phương Canh, Xuân Phương, Nam Từ Liêm , Tp Hà Nội