TOP 3 thuốc say xe của Nhật tốt nhất 2023

top 3 thuốc say xe nhật
Đánh giá bài viết

Thuốc say xe của Nhật là giải pháp lý tưởng cho người hay bị say ô tô, say tàu hỏa, say máy bay. Thành phần trong thuốc an toàn không ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe người dùng, kích thích nhẹ nhàng lên não bộ làm giảm triệu chứng say xe. Bạn đã lựa chọn được loại thuốc chống say xe của Nhật nào phù hợp? Nếu chưa, bạn nên cân nhắc lựa chọn top 3 sản phẩm sẽ giới thiệu sau đây. 

Thuốc chống say xe của Nhật có tốt không?

thuốc say xe nhật có thật sự tốt
Thuốc say xe nhật có thật sự tốt

Thuốc say xe của Nhật phân phối tại thị trường Việt Nam hiện nay chủ yếu là hàng nội địa Nhật Bản. Bao bì mỗi sản phẩm hầu như toàn tiếng Nhật .Thuốc chống say xe của Nhật Bản nhìn chung đều khá tốt nếu bạn lựa chọn đúng sản phẩm phù hợp, của thương hiệu uy tín. Ưu điểm của phần lớn các sản phẩm chức năng đến từ Nhật là thành phần lành tính, tác dụng tốt mặc dù không đến quá nhanh nhưng lại an toàn. 

Thuốc chống say xe sản xuất tại Nhật Bản còn rất đa dạng về chủng loại. Từ thuốc dạng viên cho đến thuốc dạng nước uống, viên ngậm đều dễ sử dụng. 

Dòng sản phẩm thuốc chống say xe của Nhật dạng nước ít phổ biến hơn dạng viên và dạng viên ngậm nhưng lại được cơ thể hấp thụ khá nhanh. Tuy nhiên, dòng sản phẩm nước uống chống say xe dạng nước lại không thực sự đa dạng về chủng loại bằng dạng viên uống và dạng viên ngậm

Nếu sử dụng đúng cách, sản phẩm thuốc say xe của Nhật sẽ phát huy nhanh tác dụng, hạn chế tình trạng say xe khó chịu. 

Top 3 sản phẩm thuốc say tàu xe của Nhật hiệu quả nhất hiện nay 

Anerol, Taisho QT và Travelmin đều là những sản phẩm thuốc chống say tốt, nổi tiếng tại thị trường Nhật Bản. Hiện nay, chúng cũng đã được phân phối tại thị trường Việt Nam. 

Thuốc say xe Nhật Bản Anerol

Viên uống chống say xe Anerol được sản xuất bởi hãng Anerol, Nhật Bản. Loại thuốc này điều chế theo dạng viên con nhộng rất dễ uống. Đây là giải pháp hiệu quả dành cho người hay bị say xe. 

Trong mỗi viên Anerol có chứa Pheniramine axit maleic, Vitamin B6, Cafein khan,.. Các thành phần này sẽ tác động nhẹ lên hệ thần kinh, làm giảm xung đột tín hiệu. Từ đó giảm triệu chứng thường gặp của say xe như buồn nôn, choáng váng, đau đầu,.. Ngay sau khi sử dụng. 

Thuốc chống say tàu xe của Nhật
Thuốc chống say tàu xe của Nhật Anerol

Tác dụng của viên uống chống say Anerol có hiệu lực trong thời gian 24h kể từ khi uống thuốc. Trước khi lên xe bạn nên uống 1 viên Anerol. Trường hợp chuyến đi kéo dài thì cứ sau 4 tiếng, bạn lại uống thêm 1 viên Anerol. Nhưng lưu ý số lượng viên uống trong ngày không quá 3 viên. 

Anerol dùng cho đối tượng từ 15 tuổi trở lên. Với phụ nữ mang thai và người đang điều trị bệnh thì hãy chú ý tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng thuốc. 

Thuốc chống say tàu xe của Nhật

Viên uống hỗ trợ chống say xe Anerol Nhật Bản 

Giá sản phẩm: 180.000

Thuốc chống say tàu xe của Nhật Taisho QT 

Thuốc chống say xe Taisho QT điều chế theo dạng viên uống, thành phần trong suốt đã qua kiểm định an toàn. Tác dụng chính của Taisho là giảm bớt triệu chứng say xe thường gặp như đau đầu, hoa mắt, ù tai,… mỗi khi di chuyển bằng xe ô tô, tàu hỏa, máy bay. 

Taisho QT thích hợp dùng cho người gặp triệu chứng say xe từ 15 tuổi trở lên. Muốn phát huy tốt hiệu quả của thuốc, bạn cần uống 1 viên Taisho QT trước thời điểm lên xe khoảng 30 phút. Sau 4 tiếng, bạn có thể uống thêm 1 viên thuốc nếu vẫn còn di chuyển trên xe. 

Kẹo ngậm chống say xe của Nhật Travelmin

thuốc chống say xe Travelmin Family
Thuốc chống say xe Travelmin Family

Travelmin điều chế theo dạng viên ngậm, thuốc say xe cho trẻ em dùng được cho cả trẻ em từ 5 tuổi trở lên. Mỗi vỉ Travelmin gồm 6 viên ngậm. Muốn phát huy tốt hiệu quả bạn nên ngậm thuốc trước lúc lên xe khoảng 30 phút. 

Với người lớn và trẻ em từ 11 tuổi thì mỗi lần ngậm 2 viên Travelmin. Còn tuổi trẻ từ 5 đến 11 tuổi, mỗi lần chỉ cần ngậm 1 viên. 

Trường hợp phải di chuyển đường dài thì cứ sau 4 tiếng bạn lại tiếp tục ngậm Travelmin. Nhưng số lần dùng thuốc trong ngày không vượt quá 2 lần. Ngoài kết hợp dùng thuốc thì trước khi lên xe bạn hãy chú ý ăn lót dạ, không để bụng đói nhưng cũng không ăn quá lo. 

Thuốc chống say xe Travelmin Family Nhật Bản

Thuốc chống say xe Travelmin Family Nhật Bản

Giá sản phẩm: 190.000

Lưu ý khi sử dụng thuốc chống say xe của Nhật

Thuốc chống say xe của Nhật Bản chỉ phát huy tốt hiệu quả nếu bạn dùng đúng hướng dẫn, đúng thời gian chỉ định. Trước khi dùng thuốc, bạn phải chú ý đọc qua thành phần xem cơ thể có dị ứng với thành phần nào không. 

Đối tượng phụ nữ mang thai và người điều trị bệnh nên tham khảo tư vấn của bác sĩ nếu muốn dùng thuốc. Bởi vậy đây là hai đối tượng cần thận trọng khi sử dụng bất kỳ loại thuốc nào. 

Thuốc nên được uống trước lúc lên xe ít nhất 30 phút thuốc để thuốc ngấm vào cơ thể, phát huy tác dụng sau đó. Nếu đã uống thuốc chống say thì tuyệt đối không nên lái xe. Bởi những loại thuốc này dễ gây buồn ngủ, ít nhiều tác động lên hệ thần kinh. 

Thuốc say xe của Nhật khá đa dạng về chủng loại cũng như giá bán. Top 3 sản phẩm vừa giới thiệu trên đây đều đang được phân phối tại Việt Nam, là cách chống say xe hiệu quả giúp phát huy tác dụng chống say nhanh và an toàn. 

Xem thêm một số bài viết liên quan:

Điểm danh những loại thuốc say xe phổ biến nhất

Dùng thuốc say xe cho trẻ em – Những điểm ba mẹ cần lưu ý

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thuocmoi