Top 6 sản phẩm bao cao su siêu mỏng tốt nhất 2023

6 bao cao su tốt nhất 2023
Đánh giá bài viết

Bao cao su siêu mỏng luôn là lựa chọn yêu thích của nhiều khách hàng. Đặc điểm dễ nhận thấy ở BCS siêu mỏng nằm ở phần chiều dày cực mỏng tạo cảm giác thoải mái, nhưng vẫn đảm bảo tốt nhiệm vụ bảo vệ, phòng tránh rủi ro lây nhiễm bệnh.

Bao cao su siêu mỏng là gì? 

Bao cao su mỏng hay siêu mỏng có chiều dày tối đa chỉ vào khoảng 0.01 mm đến 0.03mm. Kích thước này mỏng hơn khoảng 50% so với những loại bao cao su thông thường khác. 

Chính bởi độ dày chưa bằng bán kính của một sợi tóc nên loại bao cao su này hỗ trợ truyền nhiệt cực nhanh, tạo cảm giác tự nhiên như không dùng bao. Mặc dù cực mỏng nhưng chúng co giãn khá linh hoạt, chất lượng không hề bị ảnh hưởng bởi độ mỏng.

Bao cao su siêu mỏng
Bao cao su siêu mỏng

 

Chất liệu sản xuất chủ yếu là loại nhựa an toàn, không độc hại nên hầu như không gây kích ứng cho vùng da nhạy cảm. Nếu theo dõi review các loại bao cao su siêu mỏng, bạn dễ nhận thấy rằng phần đông khách hàng đều đánh giá cao dòng sản phẩm BCS mỏng

Lý do nên sử dụng bao cao su loại siêu mỏng 

Ưu điểm dễ nhận thấy ở những loại bao cao su mỏng như thật là tạo cho người dùng cảm giác như không sử dụng bao. Bởi chiều dày của chúng không vượt quá 0.03 mm, thậm chí có những sản phẩm chỉ giày 0.01mm.

Lý do sử dụng bao cao su siêu mỏng
Lý do sử dụng bao cao su siêu mỏng

Nhờ đó, nhiệt đương niên truyền cực nhanh, người dùng dễ dàng đạt hưng phấn tột đỉnh. Không chỉ mỏng mà sản phẩm còn co giãn rất tốt, không dễ bị rách trong suốt quá trình sử dụng. 

Các nhà sản xuất chủ yếu sử dụng chất liệu PU nên bao cao su dòng siêu mỏng rất thân thiện với vùng da nhạy cảm. Ngoài ra hiệu quả bảo vệ, hỗ trợ phòng tránh lây nhiễm bệnh tình dục bao siêu mỏng cũng khá tốt. 

6 bao cao su loại siêu mỏng bạn có thể thử trải nghiệm

Bạn chưa biết bao cao su siêu mỏng loại nào tốt? Vậy dưới đây là 6 sản phẩm bao cao su siêu mỏng của Nhật tốt nhất trên thị trường hiện nay. 

Bao cao su siêu mỏng của Nhật Okamoto 0.01

Bao cao su siêu mỏng Okamoto
Bao cao su siêu mỏng Okamoto

Okamoto 0.01 dễ dàng tạo khác biệt với các sản phẩm bao cao su Nhật khác nhờ độ dày 0.01mm. Nếu so sánh máy bán kính của một sợi tóc thì chiều dày của Okamoto 0.01 chỉ bằng khoảng ⅙. 

Chất liệu chính mà nhà sản xuất sử dụng để cho ra đời loại bao cao su cực mỏng này là PolyUrethane. Chất liệu này thân thiện vùng da nhạy cảm, độ đàn hồi tốt, chống dầu hiệu quả. 

Bao cao su nhật okamoto

Bao cao su Okamoto 0.01 Nhật Bản siêu mỏng

Giá sản phẩm:

Bao cao su siêu mỏng Mechyausu 1000

Bao cao su siêu mỏng Mechyausu
Bao cao su siêu mỏng Mechyausu

Mechyausu 1000 là sản phẩm nổi tiếng của hãng Fuji Latex, một thương hiệu với hơn 7 thập kỷ kinh nghiệm. So với phần lớn những bao cao su tốt trên thị trường hiện giờ thì Mechyausu 1000 mỏng hơn nhiều với độ dày 0.02 mm, chỉ bằng khoảng ⅓ bán kính của sợi tóc. 

Không chỉ ghi điểm bởi độ siêu mỏng là sản phẩm còn rất vừa vặn, không gây khó chịu, đảm bảo hiệu quả bảo vệ.

Bao cao su Mechyausu 1000Bao cao su Mechyausu 1000 Nhật Bản

Giá sản phẩm:

 

Bao cao su mỏng Sagami Original 0.01 

Bao cao su siêu mỏng Sagami Original
Bao cao su siêu mỏng Sagami Original

Sagami Original 0.01 lợi thế bởi độ mỏng 0.01mm, đảm bảo khả năng truyền nhiệt tức thì, cho cảm giác tự nhiên nhất. Sản phẩm này có khả năng chịu áp lực kéo gấp đôi so với các loại bao cao su thông thường. Khả năng chịu áp suất cũng cao hơn gấp 3 lần. 

Nhà sản xuất đã sử dụng Polyurethane kết hợp với chất bôi trơn gốc silicon để tạo ra sản phẩm bao cao su Sagami Original 0.01. Vì vậy khi sử dụng, bạn không nhất thiết phải dùng thêm chất bôi trơn. 

Bao cao su Sagami Original 0.01 Nhật Bản siêu mỏng

Giá sản phẩm:

Bao cao su The Best Strong 0.1mm 

Đây chính là một trong những sản phẩm bao cao bán chạy hàng đầu của hãng Fuji Latex. Tuy rằng không thuộc ở dạng siêu mỏng như Mechyausu 1000 nhưng với độ dày chỉ khoảng 0.1 mm thì sản phẩm này vẫn tạo cảm giác dễ chịu, tự nhiên cho người sử dụng. 

Chất liệu mủ cao su thiên nhiên qua tinh chế đảm bảo không gây kích ứng cho làn da, không tạo mùi khó chịu. Việc kết hợp tiêm chất bôi trơn dạng thạch lại càng khiến The Best Strong trở nên tuyệt vời hơn. 

Bao cao su mỏng Durex Performax Intense 0.02

Sản phẩm bao cao su Durex Performax Intense 0.02 sản xuất từ chất liệu cao su lạnh tính và chất gây tê nhẹ Benzocain 5%. Như vậy, ngoài ưu điểm siêu mỏng thì sản phẩm này còn hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ. 

Phía mặt ngoài của bao cao su có bổ sung thêm chất bôi trơn giúp quá trình sử dụng thêm dễ dàng, hạn chế đau rát cho đối phương. 

Bao Cao Su Playboy Micro Thin 0.03

Playboy Micro Thin 0.03 sản xuất từ chất liệu cao su thiên nhiên, có tính co giãn đàn hồi tốt. Độ dày của sản phẩm chỉ vào khoảng 0.03mm, vô cùng mỏng nhưng vẫn phát huy tác dụng bảo vệ, phòng ngừa rủi ro cho người sử dụng. 

Tốc độ truyền nhiệt sẽ nhanh hơn dưới sự hỗ trợ của chất bôi trơn, giúp cả hai dễ dàng nhập cuộc. 

Top 6 sản phẩm bao cao su siêu mỏng nói trên đang được phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam. Nếu có nhu cầu bạn hãy tìm mua và trải nghiệm. Hi vọng chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn tìm ra sản phẩm thích hợp! 

Xem thêm một số bài viết liên quan:

TOP 8 bao cao su Nhật được ưa chuộng nhất hiện nay 

Bao cao su kéo dài thời gian – Những điều bạn cần phải lưu ý khi dùng!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *