Thiên Hoa – Chuyên Gia Hàng Nhật 

Chào bạn ! 

Mình là Thiên Hoa, người sáng lập ra Hàng Nhập Ngoại Donkihote – Trang thương mại điện tử cung cấp hàng Nhật nội địa đã và đang đồng hành cùng người tiêu dùng hàng Nhật tới nay là năm thứ 9. Bài viết này, mình xin chia sẻ đôi nét về Lý do ra đời của Hàng Nhập Ngoại – Donkihote và Phương châm hoạt động của shop.

Lý do bén duyên với hàng Nhật :

Chữ “ Duyên” kết hợp với những lợi thế vốn có cùng niềm đam mê kinh doanh chính là nguồn động lực để mình xây dựng lên trang web Hangnhapngoai.com.vn. Xuất thân là một cựu sinh viên khoa tiếng Nhật thuộc trường Đại học Hà Nội. Mình đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với các doanh nghiệp lớn Nhật Bản, cơ hội đi công tác nhiều lần sang Nhật.

Được học hỏi, rèn luyện cùng người dân bản địa, sử dụng sản phẩm thiết yếu hàng ngày mình nhận ra giá trị mà mình được trải nghiệm. Với niềm đam mê kinh doanh vốn sẵn, nhận thấy nhu cầu dùng hàng xách tay Nhật của người Việt rất lớn, mình đã mạnh dạn bước chân vào con đường kinh doanh hàng Nhật. 

Được bạn bè, người quen bên Nhật hỗ trợ, cộng vốn kiến thức chuyên môn sẵn có, nên việc tìm đối tác, nhà cung cấp , đặt hàng bên Nhật đối với mình không gặp nhiều khó khăn. Đội ngũ làm việc chăm chỉ, tích cực trau đồi kiến thức học hỏi, sẵn sàng cung cấp hóa đơn mua hàng, video quay tại quầy thanh toán… là điểm cộng giúp khách hàng tin tưởng Hàng Nhập Ngoại Donkihote nhiều hơn.

Cũng trải qua không ít khó khăn để Hàng Nhập Ngoại Donkihote trở thành cầu nối mua sắm được yêu mến như ngày hôm nay, mình luôn nhìn lại quá khứ để học hỏi, rút kinh nghiệm và nhìn về phía trước để nỗ lực bước tiếp. 

Triết lý kinh doanh của Shop 

Chất lượng và lòng tin “

Mình luôn quan niệm rằng, khi mình đem tới cho khách hàng sản phẩm chất lượng, với thái độ phục vụ tốt nhất, chắc chắn khách hàng sẽ dành cho mình niềm tin. Và đó là ‘ lợi nhuận” lớn nhất của một người làm kinh doanh. 

Cảm ơn bạn đã có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời tại shop. 

Theo dõi tôi thông qua các mạng xã hội tại đây: