Hiển thị tất cả 10 kết quả

Tăng chiều cao

Ưu tiên xem:
Khuyến mãi
370.000 
| 138 Đã mua
Khuyến mãi
560.000 
| 235 Đã mua
Khuyến mãi
890.000 
| 196 Đã mua
Khuyến mãi
345.000 
| 232 Đã mua
Khuyến mãi
285.000 
| 124 Đã mua
Khuyến mãi
270.000 
| 294 Đã mua
Khuyến mãi
1.400.000 
| 225 Đã mua
Khuyến mãi
680.000 
| 160 Đã mua

Thuốc tăng chiều cao của Nhật – Chìa khóa cải thiện chiều cao cho trẻ

Thuốc tăng chiều cao của Nhật hỗ trợ cải thiện vóc dáng, giúp xương chắc khỏe. Trên thị trường hiện giờ thuốc chiều cao Nhật rất đa dạng về chủng loại. Những sản phẩm này chính là giải pháp giúp con em bạn sở hữu một ngoại hình ráo, thân hình cân đối.

3 Giai đoạn tăng trưởng chiều cao mạnh mẽ nhất 

Chiều cao của cơ thể người nói chung phát triển mạnh mẽ nhất trong 3 giai đoạn. Bao gồm giai đoạn bào thai, giai đoạn từ 0 đến 2 tuổi và giai đoạn tuổi dậy thì.

– Giai đoạn bào thai: Kể từ tháng thứ 4 trong 9 tháng thai kỳ, khung xương của thai nhi đã bắt đầu hình thành. Trong giai đoạn này các mẹ cần cung cấp đầy đủ dinh dưỡng tạo điều kiện thuận lợi cho thai nhi phát triển. Trẻ em sinh ra nên đạt chiều dài tối thiểu từ 50cm trở lên.

– Giai đoạn từ 0 đến 2 tuổi: Trong giai đoạn đầu đời này chiều cao của trẻ phát triển cực nhanh. Cụ thể trong năm đầu tiên trẻ có thể cao thêm 25cm, trong năm tiếp theo chiều cao cũng tăng thêm trung bình 10cm. Như vậy chỉ trong 2 năm đầu đời, trẻ đã tăng ít nhất 35cm nếu được bổ sung đầy đủ dinh dưỡng, nuôi dưỡng chu đáo.

– Giai đoạn tuổi dậy thì: Đây là thời kỳ vàng cho sự tăng trưởng chiều cao của trẻ nói chung. Đối với bé gái, tuổi dậy thì sẽ tính từ lúc 10 tuổi đến 16 tuổi. Còn với nam tuổi dậy thì lại tính từ lúc 12 tuổi đến 18 tuổi. Trong giai đoạn này, mỗi năm trẻ có thể cao thêm tối đa 8cm đến 12cm. Chiều cao vẫn tiếp tục tăng trưởng đến lúc 20 tuổi thì bắt đầu dừng lại.

Yếu tố di truyền chỉ chiếm 23% chiều cao. Điều này đồng nghĩa, bạn hoàn toàn có thể tìm cách cải thiện chiều cao cho trẻ thông qua chế độ dinh dưỡng, tập luyện thể thao.

Tác dụng thực sự của thuốc tăng chiều cao Nhật 

Thuốc cao của Nhật nói chung đều có tác dụng kích thích tăng trưởng chiều cao một cách tự nhiên. Thông qua cơ chế thúc đẩy sự phát triển của đầu sụn, xương khớp sẽ dần dài ra.  Không những vậy, thuốc tăng trưởng chiều cao của Nhật còn giúp khung xương thêm chắc khỏe, cải thiện sức khỏe cho người dùng. Loại thuốc này đặc biệt thích hợp với đối tượng trẻ trong giai đoạn dậy thì, cần cải thiện chiều cao.

Thuốc tăng chiều cao của Nhật có hiệu quả không? 

Thuốc tăng chiều cao của Nhật rất hiệu quả nếu sử dụng đúng thời điểm, đúng đối tượng, đúng liều lượng. Bạn sẽ nhận thấy rõ kết quả nếu so sánh chiều cao của hai trẻ cùng tuổi có dùng loại thuốc cải thiện chiều cao của Nhật và trẻ không dùng.  Trên lý thuyết thì trẻ trong giai đoạn dậy thì có thể cao thêm 8cm đi 12cm mỗi năm. Thế nhưng, không phải trẻ nào cũng đạt được mức tăng trưởng ấn tượng này. Khi đó, bạn nên cho trẻ dùng thêm tăng chiều cao.

3 Dạng thuốc tăng chiều cao Nhật phổ biến

Thuốc tăng chiều cao của Nhật trên thị trường hiện nay được chia thành 3 loại cơ bản. Bao gồm thuốc dạng viên, dạng sữa và thuốc tăng chiều cao cho người trưởng thành.

Viên uống tăng chiều cao của Nhật tuổi dậy thì 

Viên tăng chiều cao của Nhật thiết kế theo dạng viên uống, dùng hàng ngày. Nói chung, dạng viên uống rất dễ dùng, mỗi lọ thuốc lại tương ứng với một liệu trình. Sau khi kết thúc liệu trình, bạn có thể đánh giá và so sánh kết quả xem thuốc thực sự hiệu quả hay không.

Sữa tăng chiều cao

Sữa tăng chiều cao thích hợp sử dụng cho đối tượng trẻ nhỏ không quen dùng thuốc. Những loại sữa này cũng tương tự sản phẩm sẽ bình thường, rất dễ uống. Tuy nhiên nhà sản xuất đã bổ sung thêm nhiều hợp chất kích thích tăng trưởng chiều cao, giúp xương khớp phát triển mạnh hơn.

Thuốc phát triển chiều cao của Nhật cho người trưởng thành

Sản phẩm thuốc tăng chiều cao cho người trưởng thành chủ yếu có tác dụng cải thiện mật độ xương. Đồng thời, hỗ trợ phòng chống lại căn bệnh liên quan đến xương khớp.  Mặc dù chiều cao không còn tăng trưởng mạnh như tuổi dậy thì. Thế nhưng, người trưởng thành vẫn nên chú ý sử dụng các sản phẩm tăng cường chức năng cho xương khớp.

Lưu ý khi sử dụng thuốc tăng chiều cao Nhật Bản 

Trong khi cho trẻ dùng thuốc tăng chiều cao của Nhật, bạn cần chú ý tuân thủ hướng dẫn từ phía nhà sản xuất. Thời điểm lý tưởng nhất để dùng thuốc là lúc trẻ vẫn trong giai đoạn tuổi dậy thì. Bởi đây chính là giai đoạn vàng, cơ hội cuối cùng để bạn cải thiện chiều cao cho trẻ.

Những loại thuốc tăng chiều cao nói chung đều phát huy tác dụng hiệu quả nhất trong giai đoạn dậy thì. Ngoài ra người từ 18 đến 20 tuổi vẫn có thể sử dụng những sản phẩm này để cải thiện chức năng xương khớp.  Song song với đó, bạn vẫn phải chú ý cho trẻ ăn uống đầy đủ, duy trì tập luyện thể thao, học tập và nghỉ ngơi điều độ.

Thuốc tăng chiều cao của Nhật phát huy tốt tác dụng nếu bạn cho trẻ dùng đúng thời điểm, đúng liều lượng. Vậy nếu đang có con em trong độ tuổi dậy thì, cần cải thiện chiều cao, bạn nên tìm đến thuốc hỗ trợ tăng chiều cao đến từ Nhật Bản.