Hướng dẫn cách uống Vitamin C DHC cho từng đối tượng

Hướng dẫn cách uống Vitamin C DHC
Đánh giá bài viết

Trong suốt quá trình sử dụng, bạn cần áp dụng đúng cách uống Vitamin C DHC theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Vitamin C DHC của Nhật cực kỳ nổi tiếng tại thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây. 

Nhìn chung, cách sử dụng DHC Vitamin C không hề khó nhưng đòi hỏi bạn cần áp dụng đúng chỉ định về liều lượng, thời điểm dùng, thời gian giãn cách liệu trình. 

Vì sao cần uống Vitamin DHC đúng cách? 

Sản phẩm viên uống Vitamin C của DHC thích hợp dùng cho đối tượng từ 19 tuổi trở lên. Hàm lượng Vitamin C trong sản phẩm này tương đối cao. Chính bởi vậy, nhà sản xuất đã hướng dẫn chi tiết liều lượng sử dụng cho từng đối tượng cụ thể. 

Uống Vitamin C DHC đúng cách sẽ đảm bảo hiệu quả bổ sung vitamin và khoáng chất, bồi bổ cơ thể, tăng sức đề kháng và hỗ trợ làm đẹp hiệu quả. 

Nói chung, liều lượng sử dụng viên uống Vitamin C của DHC cho từng nhóm đối tượng đều không quá khác biệt. Tuy nhiên với từng đối tượng cụ thể, nhà sản xuất lại kèm theo một vài lưu ý riêng. 

Vậy nên, bạn cần chú ý tham khảo chi tiết cách dùng DHC Vitamin C và áp dụng theo đúng hướng dẫn. 

Vì sao cần uống Vitamin DHC
Vì sao cần uống Vitamin DHC

Cách uống Vitamin C DHC cho từng đối tượng

Viên uống Vitamin C DHC thích hợp sử dụng cho đa dạng đối tượng người dùng. Nhưng theo nhà sản xuất thì với một vài nhóm người dùng cụ thể, cách uống Vitamin C DHC cần điều chỉnh thay đổi đôi chút. Nhằm đảm bảo sản phẩm phát huy tác dụng một cách tối ưu nhất. 

  • Người dùng cần cải thiện hệ miễn dịch: Mỗi ngày uống 2 viên trước lúc ăn hoặc sau ăn 30 đến 60 phút. Muốn phát huy tác dụng tăng cường miễn dịch thì người dùng cần uống nhiều nước và bổ sung thêm chất xơ. 
  • Người dùng có nhu cầu dưỡng trắng da: Mỗi ngày uống 2 viên thường xuyên. Thời điểm uống lý tưởng nhất là sau bữa ăn sáng khoảng 30 phút, chú ý bổ sung cho cơ thể đủ nước. Hoặc có thể kết hợp thêm sản phẩm dưỡng trắng khác của DHC để phát huy được vai trò quan trọng của Vitamin C. 
  • Người dùng cần chống lão hóa, trẻ hóa làn da: Uống mỗi ngày 2 viên Vitamin C sau bữa ăn, uống sau bữa ăn sáng hoặc sau bữa ăn trưa. Người dùng vẫn phải chú ý uống thêm nhiều nước. 
  • Người dùng cần điều trị mụn: Mỗi ngày uống ít nhất từ 1 đến 2 viên Vitamin C. Đồng thời chủ yếu bổ sung từ 2.5 đến 3 lít nước / ngày và tham khảo ý kiến bác sĩ. 
  • Nhóm đối tượng khác: Mỗi ngày uống đủ 2 viên vào buổi sáng hoặc buổi trưa, bổ sung cho cơ thể đủ nước. 

Dễ thấy rằng cách dùng DHC Vitamin C cho hầu hết các đối tượng đều không khác biệt quá lớn. Bên cạnh bổ sung đúng liều lượng thì bạn phải nên chú ý chế độ ăn uống, uống đủ nước, tạo môi trường phù hợp để Vitamin thẩm thấu nhanh vào cơ thể. 

Cách uống Vitamin C DHC
Cách uống Vitamin C DHC

Xem thêm: Vitamin C có tác dụng gì với da mặt? Cách bổ sung Vitamin C cho da mặt 

Lưu ý trong quá trình sử dụng viên uống Vitamin C DHC

Áp dụng đúng liều lượng, uống đúng thời điểm và tiến hành giãn cách phù hợp là 3 lưu ý quan trọng bạn cần nhớ khi sử dụng Vitamin C của DHC. 

Áp dụng đúng liều lượng

Theo hướng dẫn của DHC, liều dùng sản phẩm viên uống Vitamin C mỗi ngày tương đương 2 viên. Tương ứng với đó là hàm lượng 1000mg Vitamin C mỗi ngày, không vượt quá ngưỡng giới hạn khuyến nghị với đối tượng người trưởng thành để không có tác dụng phụ xảy ra. 

Tất nhiên liều sử dụng vẫn có thể thay đổi theo tình trạng sức khỏe, nhu cầu hấp thụ của từng người. Nếu lần đầu dùng viên uống này, bạn hãy uống mỗi ngày 1 viên Vitamin C trong tuần đầu tiên. Sau đó mới tiến hành tăng liều, nhằm giúp cơ thể thích nghi dần dần. 

Áp dụng đúng liều lượng
Áp dụng đúng liều lượng

Mỗi viên Vitamin C DHC tương đương với khoảng 500mg Vitamin C. Mà theo khuyến nghị thì cơ thể một người trưởng thành mỗi ngày không nên tiêu thụ quá 2000mg Vitamin C. 

Từ đó suy ra liều dùng tối đa của sản phẩm mỗi ngày sẽ không vượt quá 4 viên. Đặc biệt là trường hợp đang điều trị bệnh nhưng muốn bổ sung thêm Vitamin C, bạn hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa trước rồi mới sử dụng. 

Uống vào thời điểm phù hợp

Bên cạnh liều lượng, bạn còn phải chú ý uống Vitamin C vào đúng thời điểm thích hợp. Theo đó, bạn nên uống loại Vitamin này vào lúc bụng đói. Cụ thể là trước bữa ăn sáng khoảng 30 phút hoặc sau bữa ăn trưa khoảng 2 tiếng. 

Như vậy, Vitamin C sẽ hấp thụ nhanh vào cơ thể, ít tạo phản ứng lên men gây khó chịu cho đường ruột, hạn chế hiện tượng khó tiêu. 

Uống vào thời điểm phù hợp
Uống vào thời điểm phù hợp

Giãn cách liệu trình linh hoạt

Khi tìm hiểu cách uống DHC Vitamin C, bạn chắc chắn không nên bỏ qua kiến thức giãn cách liệu trình sử dụng. Với những Vitamin tan trong nước, điều chế theo dạng viên thì bạn cần giãn cách liệu trình, không nên dùng liên tục trong thời gian dài. 

Cứ sau khoảng 3 đến 6 tháng dùng liên tục, bạn cần tạm ngưng sử dụng từ 1 đến 2 tháng. Sau đó mới tiếp tục dùng tiếp. Việc sử dụng ngắt quãng như vậy giúp cơ thể có thời gian nghỉ ngơi, hạn chế tình trạng nóng trong gây nổi mụn. 

Cách uống Vitamin C DHC vừa hướng dẫn trên đây đều rất dễ thực hiện. Bạn chỉ cần tuân thủ liều lượng, dùng đúng thời điểm và giãn cách liệu trình phù hợp là có thể an tâm sử dụng, không cần phải lo tác dụng phụ ngoài mong muốn. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *