Hướng dẫn cách mua bao cao su không ngại cho những bạn mua lần đầu 

Đánh giá bài viết

Bao cao su là một vật dụng thiết yếu để bảo vệ sức khỏe của chính bạn và đối tác tình dục của bạn. Tuy nhiên, rất nhiều bạn cảm thấy ngại ngùng khi mua bao cao su. Dưới đây là một số cách mua bao cao su không ngại , hy vọng sẽ hữu ích cho bạn.

1. Đặt mua bao cao su trực tuyến 

Một trong những cách mua bao cao su không ngại tiện lợi và kín đáo nhất để mua bao cao su là đặt mua trực tuyến. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh hoặc chiếc máy tính kết nối internet, bạn có thể dễ dàng đặt mua và nhận bao cao su tại nhà mà không cần phải ra khỏi nhà.

Việc đặt mua bao cao su trực tuyến mang lại nhiều lợi ích so với các phương pháp mua trực tiếp khác. Một điểm đáng chú ý là không có ai khác ngoài người bán biết bạn đang mua bao cao su. Bạn cũng không phải đối diện trực tiếp với người bán, giúp tránh cảm giác ngại ngùng.

Bao cao su okmoto
Bao cao su okmoto

Bạn có thể đặt mua bao su tại Hàng Nhập Ngoại Donkihote với sản phẩm chất lượng chính hãng của Nhật, ngoài ra shop sẽ che tên sản phẩm để bạn không ngại. Quy trình đặt mua rất đơn giản, chỉ cần truy cập vào trang web bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể. Sau đó, bạn chỉ cần xác nhận sản phẩm bạn muốn mua, cung cấp địa chỉ và số điện thoại, sau khi nhấn đặt hàng, hệ thống sẽ sắp xếp giao hàng cho bạn. 

2. Cách mua bao cao su không ngại tại nhà thuốc

Nhiều người mới bắt đầu sử dụng bao cao su thường nghĩ đến việc mua tại các hiệu thuốc. Dù sản phẩm bao cao su ở đây không đa dạng như các cửa hàng chuyên bán, nhưng lại rất thuận tiện, nhanh chóng và dễ tìm kiếm. Để không cảm thấy ngại khi mua bao cao su tại nhà thuốc, bạn có thể áp dụng một số cách mua bao cao su lần đầu dưới đây: 

  • Chọn nhà thuốc ở xa nơi bạn ở: Hãy chọn một nhà thuốc không quá gần nhà bạn để tránh gặp người quen.
  • Chọn thời điểm và nhà thuốc vắng người: Tìm hiểu về giờ ít người mua và chọn những nhà thuốc có ít người để tăng sự thoải mái khi mua hàng.
  • Chọn nhà thuốc có người bán cùng giới tính: Nếu bạn cảm thấy thoải mái hơn khi nói chuyện với người cùng giới tính, hãy chọn những nhà thuốc có người bán cùng giới tính với bạn. Điều này có thể giúp trao đổi thông tin và yêu cầu một cách dễ dàng hơn.
  • Sử dụng từ đồng nghĩa hoặc từ lóng: Khi mua, bạn có thể sử dụng những từ đồng nghĩa hoặc từ lóng khác để gọi bao cao su. Ngoài ra, bạn cũng có thể đề cập đến thương hiệu cụ thể của bao cao su, ví dụ như áo mưa…

3. Cách mua bao cao su tại siêu thị không ngại 

Bạn cũng có thể lựa chọn mua bao cao su tại siêu thị mà không cần lo ngại về hàng giả hay chất lượng kém. Tuy bao cao su tại siêu thị không phong phú như những cửa hàng chuyên bán, nhưng bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm.

Tuy nhiên, việc mua bao cao su tại siêu thị có thể gặp khó khăn vì sự chú ý của người khác, đặc biệt khi bạn thanh toán. Cách mua bao cao su không bị ngại bạn có thể mua bao cao su cùng với nhiều mặt hàng khác và đặt chung chúng trong giỏ hàng. Điều này sẽ giúp hạn chế sự chú ý của những người xung quanh.

Hơn nữa, hãy lựa chọn các thương hiệu bao cao su nổi tiếng, có uy tín như Fuji Latex của Nhật Bản để đảm bảo chất lượng và an toàn cho bản thân.

4. Mua bao cao su tại cửa hàng tiện lợi một cách tự nhiên

Giống như siêu thị khi mua bao cao su tại cửa hàng tiện lợi là sự lựa chọn đáng tin cậy mà không cần ngại. Mặc dù vậy, bạn sẽ gặp nhân viên bán hàng và các khách hàng khác xung quanh. Đừng lo lắng, bạn có thể áp dụng cách mua bcs không ngại tương tự như khi mua tại siêu thị. Hơn nữa, bạn có thể chọn mua bao cao su vào những thời điểm ít khách để cảm thấy thoải mái hơn và tránh cảm giác ngại ngùng.

5. Đi mua bao cao su tại cửa hàng chuyên bán

Cách mua bao cao su không ngại chính là cửa hàng chuyên bán bao cao su nơi lý tưởng để mua sản phẩm này. Chúng tạo ra một thế giới nhỏ cho bao cao su, với sự đa dạng về mẫu mã và kích cỡ, cho phép bạn lựa chọn một cách thoải mái. Bạn cũng được hưởng lợi từ sự tư vấn chuyên nghiệp của nhân viên, giúp bạn tìm ra loại bao cao su phù hợp nhất cho mình.

Tuy nhiên, một vấn đề khiến bạn có thể cảm thấy ngại ngùng khi mua hàng tại cửa hàng này là các biển hiệu rõ ràng và lớn, được đặt ở vị trí có thể nhìn thấy từ xa. Điều này khiến mọi người có thể nhận ra mục đích khi bạn đến cửa hàng.

Để giảm sự ngại ngùng khi mua bao cao su tại các cửa hàng này, hãy mang khẩu trang khi giao tiếp với nhân viên và giữ nó trên mặt suốt quá trình trao đổi. Điều này giúp bạn cảm thấy tự tin hơn và giữ được sự riêng tư. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm các cửa hàng bao cao su có biển hiệu không chứa các từ nhạy cảm để giảm sự ngại ngùng.

Những lưu ý quan trọng khi mua bao cao su

Ngoài việc biết cách mua bao cao su không bị ngại, bạn cũng cần lưu ý những điều sau đây để đảm bảo sức khỏe của mình:

  • Mua số lượng lớn: Dù bạn mua ở đâu, hãy lựa chọn mua bao cao su với số lượng lớn, ngày sản xuất gần với ngày mua để tránh tốn thời gian và công sức trong việc mua hàng nhiều lần.
  • Nghiên cứu trước khi mua: Trước khi mua, hãy tìm hiểu và nghiên cứu kỹ về sản phẩm để chọn đúng kích cỡ, đảm bảo an toàn và tránh gây kích ứng da.

  • Hạn chế sử dụng các loại có mùi: Đối với sức khỏe, hạn chế việc sử dụng các loại bao cao su có hương liệu bởi chúng có thể không an toàn và gây kích ứng.
  • Đáp ứng sự kích ứng và dị ứng: Sau khi sử dụng, nếu bạn cảm thấy xuất hiện bất kỳ dấu hiệu dị ứng hay kích ứng nào, hãy đến bệnh viện để được thăm khám và điều trị kịp thời. Không nên chờ đợi hoặc bỏ qua vì lo ngại, vì điều này có thể gây hại cho sức khỏe.

Kết luận 

Qua bài viết này, chúng ta có thể thấy rằng việc mua bao cao su không hề khó như ta từng nghĩ. Hãy áp dụng cách mua bao cao su không ngại mà Hàng Nhập Ngoại Donkihote đã chia sẻ để tự tin hơn khi mua bao cao su mà không cần phải ngại ngùng nữa.

Xem thêm một số bài viết liên quan:

TOP 8 bao cao su Nhật được ưa chuộng nhất hiện nay 

✅ Cách lựa chọn size bao cao su phù hợp nhất