Hiển thị tất cả 11 kết quả

Fukoidan

Ưu tiên xem:
Khuyến mãi
6.300.000 
| 92 Đã mua
12.700.000 
| 200 Đã mua
Khuyến mãi
8.500.000 
| 183 Đã mua
Khuyến mãi
8.500.000 
| 133 Đã mua
Khuyến mãi
6.700.000 
| 274 Đã mua
Khuyến mãi
6.500.000 
| 134 Đã mua
Khuyến mãi
3.850.000 
| 203 Đã mua
Khuyến mãi
1.550.000 
| 107 Đã mua
Khuyến mãi
350.000 
| 269 Đã mua

Fucoidan Nhật – Công dụng có thần kỳ như lời đồn? 

Gần đây, nhiều người bắt đầu xôn xao về tác dụng chống ung thư thần kỳ của Fucoidan Nhật. Những sản phẩm như thuốc trị ung thư của nhật Fucoidan xuất hiện ngày càng phổ biến trên thị trường. Vậy công dụng của thuốc ngừa ung thư của Nhật Bản chứa Fucoidan có thực sự hiệu quả? 

Đôi nét về Fucoidan Nhật Bản 

Thuật ngữ Fucoidan dùng để chỉ chuỗi cao phân tử Polysaccharides, một dạng chất xơ có khả năng hòa tan trong nước. Trong đó, thành phần chính trong những chuỗi phân tử này là Fucose.  Fucoidan được tìm thấy nhiều trong một số loại tảo nâu tại vùng biển của Nhật Bản. Tảo Mozuku là một trong những loại tảo chứa lượng Fucoidan lớn nhất. 

Những thành phần có trong thuốc Fucoidan của Nhật 

Thành phần chính trong các loại thuốc hỗ trợ ung thư của Nhật chính là hàm lượng cao Fucoidan. Lượng Fucoidan này chủ yếu chiết xuất từ tảo hoặc rong biển tại vùng biển sạch của Nhật Bản. Chẳng hạn như vùng biển Okinawa.  Kỹ thuật điều chế hiện đại cho phép nhà sản xuất giữ lại đến hơn 95% lượng Fucoidan tinh khiết trong tảo.

Thuốc chống ung thư Nhật Bản bổ sung Fucoidan chủ yếu thiết kế theo dạng viên, cô đặc hàm lượng cao Fucoidan Nhật Thuốc chống ung thư Nhật Bản chứa thành phần Fucoidan ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Chúng là dạng thực phẩm chức năng được quảng cáo là có tác dụng phòng, hỗ trợ điều trị ung thư và những căn bệnh nguy hiểm khác. 

Fucoidan của Nhật có công dụng gì đặc biệt? 

Tác dụng nổi bật của sản phẩm chứa Fucoidan Nhật là hỗ trợ tiêu diệt tế bào ung thư, giảm tác dụng phụ từ hóa trị/xạ trị, phòng ngừa và ngăn chặn tái phát ung thư. 

Hỗ trợ tiêu diệt tế bào ung thư 

Fucoidan đã được chứng minh là có khả năng thúc đẩy tế bào gây ung thư tự tiêu diệt lẫn nhau. Theo đó, Fucoidan sẽ kích hoạt hoạt động của một loại gen ngăn chặn khối u P53, cho tế bào gây ung thư tự đấu tranh và diệt trừ nhau theo cơ chế tự nhiên.  Đồng thời, tế bào ung thư còn bị cô lập, hạn chế hoạt động. Quá trình tự cô lập và tiêu diệt tế bào hầu như không ảnh hưởng đến những tế bào có lợi trong cơ thể. 

Giảm tác dụng phụ của hóa, xạ trị

Quá trình điều trị ung thư bằng biện pháp hóa trị và xạ trị gây ra không ít tác dụng phụ, mệt mỏi cho người bệnh. Sử dụng sản phẩm giúp bổ sung Fucoidan chính là cách làm làm giảm phần nào tác dụng phụ của hóa xạ trị.  Fucoidan Nhật tập trung một lượng lớn khoáng chất, chất đạm, cacbohiđrat,.. có tác dụng tăng cường và điều hòa miễn dịch, nâng cao thể lực, giúp người bệnh nhanh lấy lại sức.  Phần đông người từng sử dụng Fucoidan Nhật đều nhận thấy những dấu hiệu như buồn nôn, chán ăn, tóc rụng,.. đã giảm hẳn. 

Phòng ngừa và ngặn chặn tái phát ung thư

Bên cạnh tác dụng tiêu diệt tế bào ung thư, giảm tác dụng phụ của hóa trị / xạ trị, sản phẩm bổ sung Fucoidan Nhật còn hỗ trợ phòng ngừa và ngăn chặn tái phát ung thư.  Fucoidan sẽ ngăn ngừa hình thành mạch máu mới quanh khối u, giúp giảm hoặc kìm hãm kích thước của chúng. Từ đó ngăn chặn tái phát, không cho tế bào ung thư lan sang bộ phận khác. 

Các phản ứng chống viêm kích thích bởi Fucoidan cũng tác động tích cực đến quá trình chống khối u, chống virus, chống lão hóa,.. giúp cơ thể tăng sức bền chống chọi lại bệnh tật, phục hồi nhanh cho mỗi đợt điều trị. 

Đối tượng nên sử dụng thực phẩm chức năng Fucoidan của Nhật

Fucoidan Nhật thích hợp sử dụng cho đối tượng từ 18 tuổi trở lên. Cụ thể là người cần phòng chống và điều trị ung thư. 

  • Người muốn phòng ngừa ung thư: Fucoidan sẽ cải thiện hệ miễn dịch, giúp cơ thể chống chọi tốt hơn với tác nhân gây bệnh. 
  • Người được chẩn đoán mắc ung thư cần phẫu thuật:  Sản phẩm Fucoidan có thể trợ sức, giúp cơ thể nhanh chóng vượt qua phẫu thuật. Đồng thời đáp ứng tốt phác đồ điều trị. 
  • Người bệnh đang trong giai đoạn hóa trị/xạ trị: Sử dụng Fucoidan Nhật chính là cách giúp người bệnh hạn chế phần nào tác dụng phụ từ quá trình điều trị. Ngoài ra, những sản phẩm chứa Fucoidan con bổ sung dưỡng chất, kích thích cơ thể nhanh phục hồi. 

Một vài lưu ý khi sử dụng thuốc Fucoidan Nhật 

Muốn phát huy tối đa tác dụng của các sản phẩm bổ sung Fucoidan, điều quan trọng bạn phải sử dụng đúng liều lượng, đúng thời điểm. 

  • Người muốn thành thánh ung thư: Dùng hàng ngày sau khoảng 1 đến 3 tháng, số lượng viên uống mỗi ngày tùy thuộc vào từng sản phẩm. 
  • Người ung thư giai đoạn đầu: Dùng sau bữa ăn 30 đến 60 phút, hàm lượng Fucoidan bổ sung mỗi ngày khoảng 800mg, chia thành 3 lần. 
  • Người tăng điều trị hóa chất / xạ trị: Dùng sau bữa ăn khoảng 60 phút, không nên sử dụng cùng lúc 2 sản phẩm Fucoidan. 

Lưu ý với người bệnh đang trong quá trình điều trị thì nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng Fucoidan. Phụ nữ mang thai đang cho con bú chưa nên dùng sản phẩm bổ sung Fucoidan.  Nhìn chung, nếu sử dụng đúng cách thì Fucoidan Nhật sẽ phát huy tốt tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị nhiều căn bệnh nguy hiểm. Hy vọng bài viết này là cung cấp đến bạn kiến thức cần biết về Fucoidan nói chung. 

Xem thêm một số bài viết hữu ích bạn sẽ cần biết:

Fucoidan Nhật Bản loại nào tốt? TOP 10 Fucoidan Nhật tốt nhất hiện nay

Fucoidan là gì? Công dụng và lưu ý khi sử dụng

Fucoidan giá bao nhiêu? Cập nhật giá 4 sản phẩm Fucoidan hot nhất

 

Thuocmoi