Chống đột quỵ Nattokinase

Ưu tiên xem:

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


Thuốc chống đột quỵ của Nhật trên thị trường hiện giờ khá nhiều chủng loại. Nổi bật nhất trong số này phải kể đến dòng viên uống đột quỵ Nhật Nattokinase. Đây là sản phẩm thuốc chống đột quỵ của Nhật hỗ trợ phòng ngừa tai biến, ngăn chặn hình thành khối máu đông, hạn chế phần nào tình trạng thiếu máu lên não. Bài viết sau đây sẽ cập nhật 4 thông tin quan trọng liên quan đến thuốc chống đột quỵ. 

Thông tin cơ bản về thuốc chống đột quỵ Nhật Nattokinase

Nattokinase là thành phần quan trọng trong thuốc chống tai biến của Nhật. Sản phẩm viên chống đột quỵ của Nhật này chứa hàm lượng lớn Nattokinase (một hợp chất quý tìm thấy nhiều trong đậu nành lên men).  Thực chất thì Nattokinase tương tự như một loại enzyme cực kỳ tốt cho tim mạch. Những nghiên cứu gần chỉ ra rằng, loại enzyme này tham gia tích cực vào quá trình ngăn chặn sự hình thành của khối máu đông, giúp mạch máu không bị tắc nghẽn.  Thuốc chống đột quỵ Nhật Nattokinase đặc biệt tốt cho người bị huyết áp cao, vấn đề liên quan đến tim mạch. Không chỉ nổi tiếng tại Việt Nam mà thuốc đột quỵ Nhật chứa hàm lượng cao Nattokinase còn được ưa chuộng sử dụng tại nhiều quốc gia khác. 

4 Tác dụng nổi bật của thuốc chống đột quỵ Nhật Bản Nattokinase

Thuốc chống đột quỵ của Nhật phát huy tốt hiệu quả trong phòng ngừa tai biến, ngăn ngừa biến chứng tim mạch. Đồng thời, chúng còn giúp tăng cường sức khỏe, cải thiện giấc ngủ. 

Ngăn chặn đột quỵ, tai biến

Thành phần chính trong thuốc chống đột quỵ nguồn gốc từ Nhật Bản là hàm lượng cao Nattokinase. Nhiều nghiên cứu khoa học gần đây chỉ ra rằng Nattokinase có khả năng tác dụng làm tiêu tan sợi huyết. Từ đó, giảm hình thành của những khối máu đông trên thành mạch, kích thích hoạt huyết, lưu thông máu.  Dưới sự tác động của Nattokinase, từng khối máu đông bắt đầu bị đánh tan. Bởi khi đó tiểu cầu gần như không được tạo mới. Loại enzyme đặc biệt trong Nattokinase phòng chống tình trạng xơ mạch, làm giảm lượng mỡ trong máu cực tốt, giúp huyết áp ổn định. 

Hạn chế biến chứng bệnh tim mạch

Thuốc chống đột quỵ chứa Nattokinase đặc biệt tốt cho người mắc bệnh lý liên quan đến tim mạch, người bị cao huyết áp. Thông qua cơ chế đánh tan máu đông tự nhiên, kích thích tuần hoàn, hệ tim mạch cũng hoạt động tốt hơn.  Khi đó tim không phải co bóp quá mức để đầy máu đến tất cả hệ cơ quan. Bởi một khi hệ tuần hoàn lưu thông tốt thì máu sẽ luân chuyển tự nhiên dưới sự co bóp vừa phải của tim. Như vậy, tim không phải làm việc quá tải. 

Cải thiện sức khỏe

Ngoài Nattokinase tùy trong sản phẩm thuốc chống đột quỵ của Nhật, nhà sản xuất toàn bổ sung thêm thành phần quý khác. Chúng chủ yếu có tác dụng bồi bổ sức khỏe, tăng cường thể lực, củng cố chức năng hoạt động cho hệ miễn dịch.  Với một liệu trình sử dụng trong vòng 30 ngày, bạn sẽ cảm nhận rõ sự thay đổi của cơ thể theo chiều hướng tích cực.

Cải thiện giấc ngủ 

Nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tình trạng thiếu ngủ là do cơ thể căng thẳng, máu không đủ cung cấp lên não. Các loại thuốc chứa Nattokinase giúp tăng cường máu lên não, giúp tinh thần người dùng thư giãn, từ từ cải thiện chất lượng giấc ngủ.  Theo cảm nhận của khá nhiều người dùng thì sau khi dùng thuốc ngăn ngừa đột quỵ của Nhật, họ đều cảm thấy ngủ ngon hơn. 

Đối tượng nào nên dùng viên uống chống đột quỵ của Nhật? 

Thuốc chống đột quỵ nói chung thích hợp với người có tiền sử cao huyết áp, người mắc bệnh liên quan đến tim mạch, người bị máu nhiễm mỡ,.. Nói chung đối tượng từ 18 tuổi trở lên nằm trong nhóm chỉ định dùng thuốc đều có thể sử dụng những loại thuốc này.  Tuy nhiên nếu muốn đảm bảo an toàn nhất thì bạn vẫn nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng thuốc chống đột quỵ của Nhật Bản. Bởi mặc dù thành phần tương đối lành tính nhưng thuốc ngăn ngừa biến chứng đột quỵ không phải lúc nào cũng phù hợp với mọi đối tượng. 

Lưu ý khi sử dụng thuốc ngừa đột quỵ của Nhật

Trong quá trình dùng thuốc chống đột quỵ nói chung, bạn nên ghi nhớ những lưu ý cơ bản sau:
  • Tuân thủ liều lượng sử dụng theo hướng dẫn trên từng sản phẩm thuốc. 
  • Trẻ dưới 18 tuổi, mang thai hoặc cho con bú hoặc mang thai vì không nên dùng thuốc chống đột quỵ. 
  • Thuốc chống đột quỵ của Nhật chứa Nattokinase không nên dùng cho người bị rối loạn đông máu (người khó đông máu). 
  • Người bị huyết áp thấp, vừa phẫu thuật không nên dùng thuốc chống đột quỵ chứa Nattokinase hàm lượng cao. 
  • Đối tượng đang điều trị bệnh muốn dùng thuốc cần phải có sự đồng ý của bác sĩ điều trị. 
  • Thuốc hay thực phẩm chức năng chứa Nattokinase chỉ nên sử dụng tối đa từ 6 tháng trở lại. 
  • Nếu trong quá trình sử dụng, bạn nhận thấy cơ thể thay đổi bất thường theo hướng tiêu cực thì nên ngưng sử dụng và đi khám. 
Thuốc chống đột quỵ của Nhật nói chung đặc biệt thích hợp cho đối tượng có tiền sử mắc huyết áp cao, mắc biến chứng tim mạch. Thành phần Nattokinase trong những loại thuốc này phát huy hiệu quả tác động đánh tan máu đông, kích thích hệ tuần hoàn, nâng cao chất lượng giấc ngủ.