Khám phá cách uống Collagen dạng nước đạt hiệu quả cao nhất  

5/5 - (1 vote)

So với Collagen dạng viên và dạng bột thì Collagen được điều chế thủy phân theo dạng nước dễ uống hơn, khả năng thẩm thấu cũng nhanh hơn. Nếu như có ý định sử dụng Collagen, bạn cần tìm hiểu rõ cách uống Collagen nước sao cho đạt hiệu quả cao nhất. 

Ưu điểm vượt trội của Collagen dạng nước 

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm Collagen dạng nước nằm ở tốc độ thẩm thấu nhanh, người dùng dễ dàng bổ sung hàm lượng cao Collagen. Ngoài ra, điều chế theo dạng nước thường dễ uống hơn so với dạng viên và dạng bột. 

Vị thơm ngọt dễ uống 

Phần lớn sản phẩm Collagen được điều chế theo dạng nước đều rất dễ uống, không có bị tanh như dạng bột hay cảm giác lợn cợn như dạng viên. Mỗi chai nước Collagen luôn đóng gói vô cùng tiện lợi, thể tích chỉ khoảng 30ml trở lại.  

Bên cạnh Collagen thủy phân, phía nhà sản xuất đôi khi còn bổ sung thêm Vitamin C, chiết xuất từ trái cây. Nhằm tạo hương vị thơm ngon, giúp cơ thể bổ sung thêm nhiều loại Vitamin cần thiết. 

Mùi vị hương thơm từ trái cây thanh mát đảm bảo giúp bạn làm quen với nước Collagen ngay từ lần đầu trải nghiệm sản phẩm Collagen.  

Hàm lượng Collagen cao 

Sản phẩm điều chế theo dạng nước thường chứa hàm lượng Collagen cao hơn hẳn so với dạng viên và dạng bột. Trên thị trường hiện nay có những sản phẩm dạng nước đạt hàm lượng Collagen siêu cao tới 10.000mg, thậm chí 20.000mg mỗi chai. 

Chính bởi hàm lượng Collagen cực lớn nên bạn chỉ cần sử dụng mỗi ngày một lần thay vì phải dùng nhiều lần như sản phẩm dạng bột và dạng nước. Với một lần uống, bạn đã bổ sung nhanh cho cơ thể lượng Collagen cần thiết. 

Dễ thấy rằng sản phẩm dạng nước rất thích hợp với đối tượng khách hàng bận rộn. Vậy nếu bạn hay quên hoặc không có nhiều thời gian thì bạn nên lựa chọn sản phẩm nước Collagen. 

Hàm lượng Collagen cao

Tốc độ thẩm thấu nhanh

Kích thước phân tử của Collagen nước qua quá trình thủy phân chỉ bằng 1/60 so với các dạng phân tử Collagen thông thường. Nhờ vậy mà khả thẩm thấu vào cơ thể cũng nhanh hơn. 

Với tốc độ thẩm thấu và phát huy hiệu quả nhanh nên sản phẩm Collagen điều chế theo dạng nước không yêu cầu thời gian sử dụng liên tục dài. 

collagen shiseido
Giá sản phẩm: 470.000

Hướng dẫn cách uống Collagen nước đúng cách  

Về cách sử dụng Collagen nước

  • Cách dùng Collagen nước nhìn chung không hề phức tạp, khi sử dụng bạn chỉ cần lắc nhẹ và uống trực tiếp sản phẩm.
  • So với các loại Collagen như dạng viên hay dạng bột, thì Collagen dạng nước có hiệu quả hấp thụ nhanh nhất thế nên liệu trình uống Collagen dạng nước và liệu trình uống Collagen dạng viên cũng khác nhau. 

Về liệu trình uống Collagen dạng nước

Cách uống Collagen nước đúng cách đó là bạn cần tuân thủ một liệu trình phù hợp. Để liệu trình uống Collagen Shiseido dạng nước không ảnh hưởng đến màu da, độ đàn hồi và sự căng bóng của da, nên bổ sung phụ thuộc vào độ tuổi cụ thể:

  • Độ tuổi từ 25 đến 30: Bạn nên bổ sung từ 1000 đến 2000mg Collagen mỗi ngày. Duy trì sử dụng trong khoảng 2 đến 3 tháng, sau đó dừng sử dụng. Mỗi năm bạn nên chia làm 3 đợt sử dụng.
  • Độ tuổi từ 30 đến 40: Độ tuổi này dấu hiệu lão hóa được thể hiện rõ qua da nhăn nheo và xuất hiện nếp nhăn. Bạn nên sử dụng Collagen liên tục trong 6 tháng, nghỉ 1 tháng và tiếp tục sử dụng. 
  • Độ tuổi 45 – 50: Là giai đoạn da dừng sản xuất Collagen, vì vậy cơ thể cần bổ sung Collagen liên tục theo liệu trình là 6 tháng.

Thời điểm sử dụng Collagen dạng nước phù hợp 

Thời điểm uống Collagen nước phù hợp 

Nhiều người sử dụng có thắc mắc nên uống Collagen dạng nước vào lúc nào để đạt hiệu quả tốt nhất. Việc chọn thời điểm phù hợp để uống Collagen cũng đóng vai trò rất quan trọng. Để tận dụng tối đa khả năng hấp thụ dưỡng chất, không nên uống Collagen một cách ngẫu nhiên, mà nên chọn thời điểm thích hợp.

Hướng dẫn cách uống Collagen dạng nước

Bạn nên uống Collagen khoảng 30 phút trước khi đi ngủ, để da có thể tái tạo và khiến cho quá trình trao đổi chất được diễn ra mạnh mẽ. Ngoài ra, bạn có thể uống Collagen nước trước bữa ăn sáng 30 phút và cách bữa ăn khoảng 3 giờ.

Không nên ăn sau khi uống Collagen 

Bạn cần lưu ý không nên ăn sau khi đã đã dùng Collagen bởi sẽ khiến cho quá trình hấp thụ Collagen trở nên khó khăn hơn. Muốn Collagen được hấp thụ một cách tối đa, bạn nên uống từ 1,5 đến 2 lít nước mỗi ngày. Như vậy thì các dấu hiệu lão hóa trên da sẽ được đẩy lùi rõ rệt.

Nước uống collagen shiseido pure white
Giá sản phẩm: 470.000

Lưu ý quan trọng khi bổ sung Collagen dạng nước 

Ngoài áp dụng cách uống Collagen nước, bạn còn phải đặc biệt tuân thủ liều lượng sử dụng, uống vào thời điểm thích hợp. Và không quên áp dụng giãn cách hợp lý. 

Sử dụng với liều lượng phù hợp

Liều lượng bổ sung Collagen hàng ngày thay đổi tùy thuộc vào từng lứa tuổi. Theo đó, tuổi càng cao thì lại càng cần phải dùng Collagen nhiều hơn. 

  • Liều lượng áp dụng cho độ tuổi từ 20 đến 22: Từ 1.000mg đến 2.000mg/ ngày.
  • Liều lượng áp dụng cho độ tuổi từ 22 đến 30: Từ 2.000mg đến 10.000mg/ ngày. 
  • Liều lượng áp dụng cho độ tuổi từ 30 đến 40: Từ 10.000mg đến 20.000mg/ ngày. 
  • Liều lượng áp dụng cho độ tuổi từ 40 trở lên: Trên 20.000mg/ ngày, đối với độ tuổi này nên sử dụng thêm Collagen bôi ngoài da.  

Không uống Collagen trong lúc bụng đói 

Bạn không nên uống Collagen trong lúc bụng đang đói. Mà thay vào đó thời điểm uống lý tưởng là sau bữa ăn ít nhất 3 tiếng. Như vậy, cơ thể mới hấp thụ tốt nhất Collagen và không bị ảnh hưởng tiêu cực đến đường tiêu hóa. 

Không uống Collagen lúc bụng đói

Tổng kết 

Dễ thấy rằng cách uống Collagen nước rất đơn giản, không có gì phức tạp. Điều quan trọng là trong quá trình bổ sung Collagen dạng nước, bạn cần lựa chọn thời điểm uống thích hợp, hợp lý và tuân thủ giãn cách để làn da được duy trì sự đàn hồi và trẻ trung nhất nhé. 

 

Xem thêm một số thông liên quan:

✅ [Góc tư vấn] Nên uống Collagen lúc nào tốt nhất?

Uống Collagen có mập không? Cách uống Collagen hiệu quả

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *